ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ ย.ยักษ์ผู้หญิง

พี่สาวชื่อน้องยีนส์รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อหน่อยตอนแรกจะให้ชื่อน้องซีนแต่มีคนบอกว่าให้เอายอ.ยักษ์เหมือนกันเพราะว่าพ่อชื่อยอร์ช พี่ๆป้าๆก็ช่วยกันตั้งว่าชื่อ#น้องยิมส่วนแม่ในใจก็ชอบน้องเยียร์😅😅แม่แม่ว่าชื่อไหนคะระหว่างน้องยิมกับน้องเยียร์ น้องยิมนี่จะออกแนวผู้ชายไปไหม ขอบคุณค่ะ

8 ตอบกลับ

ชื่อน้องเยียร์ก็น่ารักนะคะคุณแม่ เข้ากับชื่อคุณพ่อดีค่ะ แต่ถ้าอยากได้ช้อยส์เพิ่มก็ตามนี้เลยค่า ยี่หวา/ยูจิน/ยูริ/ยิปโซ/เยลลี่/โยชิ/โยเกิร์ต/ยิ้มหวาน/ยิ้มแย้ม/ใยไหม/ใยหมอน/ยูมิ/ยูนีฟ/แยมมี่/ยัมมี่

ยอร์ช ยีนส์ เยียร์ น่ารักมั๊ยค่ะชื่อน้องเยียร์

เยลลี่ ก็น่ารักนะคะ

เยียร์ค่ะ น่ารัก❤️

1y ago

น้องเยียร์น่ารักใช้ไหมค่ะ

น้องยิหวาค่ะ

น้องยาหยีค่ะ

เยลล์ เยียร์

เยลลี่