ช่วยแม่ตั้งชื่อหน่อยค่ะ

พี่สาวชื่อต้นรัก น้องสาวชื่ออะไรดีค่ะ อีก2เดือนกว่าจะคลอดแล้ว

30 ตอบกลับ

ชื่อน้องต้นลม ต้นเลิฟ ต้นน้ำ แอบเชียร์ต้นน้ำนะคะ เป็นการเล่นความหมายค่ะ ที่คนน้องเป็นต้นน้ำที่คอยเติมต้นรักให้คนพี่ค่ะ และคนพี่ก็คอยเป็นร่มเงาให้กับต้นน้ำค่ะ คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันค่ะ

ต้นเลิฟ ค่ะ เห็นที่ทำงานได้ลูกสาวทั้งคู่ ให้ชื่อน้องรัก กับน้องเลิฟ

ชื่อ มีรัก มั้ยคะ น่ารักดี

ชื่อเยอะมากแม่แนะนำค่ะ

ต้นน้ำ น่ารักดีค่ะ

ใจรัก มีรัก ❤️❤️

ต้นหอม. ต้นข้าว

ต้นหลิวคะ

ต้นข้าวค่ะ