ตั้งชื่อลูกชาย

พี่สาวชื่อ เรนนี่ น้องชายชื่ออะไรดีคะ ยังไม่มีชื่อในใจเลยค่ะ อยากให้พี่กับน้องชื่อคล้ายกัน

23 ตอบกลับ

สกาย(ท้องฟ้า) Sky เรนโบว์ (สายรุ้ง) Rainbow ธันเดอร์(สายฟ้า) Thunder สตอร์ม(พายุ) Storm วินดี้(ลมพัดแรง) Windy

รอนนี่ บ้านนี้พี่ชื่อพิลดี้ น้องชื่อมิลดี้

ซัมเมอร์ หน้าร้อน พี่สาวเป็นฝนแล้ว ☺️

เรนเจอร์ค่ะ ดุดัน ไม่เกรงใจใคร😁

เรมี่ รันนิ่ง คลาวดี้ วินนิ่ง

ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยนะคะ🥰

ซันนี่ เมฆ สายฟ้า

ลูกชายชื่อ เวรีน

เรนเจอร์ สกาย

วินเทอร์