ช่วยตั้งชื่อเล่นเด็กผช.หน่อยค่ะ

พี่สาวชื่อ มีตังค์ แล้ว น้องชายจะชื่ออะไรดี ขอทั้ง1และ2พยางค์ค่ะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้พี่สาวชื่อข้าวปุณณ์ แต่เดิมน้องมีชื่อชื่อข้าวตังค์ตอนนี้น้อง1 ขวบ5 เดือนเค้าท้อง2 34+2 ลูกชายกำลังเถียงกับคุณพ่อน้องอยู่ค่ะ จะให้ลูกชายชื่อต้นปุณณ์ แต่พ่อให้ชื่อต้นกล้า55555+

5mo ago

บ้านนี้พ่อปฎิเสธทุกชื่อที่แม่หา5555

มาตินค่ะ เวลาเรียกจะประมาณว่า ตังติน

มีคุณ..คะแม่..เหมือนลูกชายเราเลย

มีคุณค่ะ เรียกสั้น ๆ น้องคุณ

นับตังค์ ค่ะแม่

5mo ago

บวกอีกคนค่ะ

พี่มีตัง น้องหมดตัง ค่ะ

มีตังค์ กับ นับเงิน ค่ะ

ชื่อน้องนับตังค์

น้องนับตังค์ค่ะ

น้องสตางค์ ค่ะแม่