ช่วยตั้งชื่อหน่อยคะ

พี่สาวชื่อ "ทอฝัน" โจทย์ที่เราตั้งไว้คือมีคำว่า "ฝัน" เหมือนกัน และสามารถเป็นได้ทั้งชื่อเล่นเเละชื่อจริง ไม่สามารถเรียกแยกจากกันได้ อย่างทอฝัน น้อยคนมากที่จะเรียกแยกว่า "ทอ" หรือ "ฝัน" วันที่เเม่เล็งไว้คือ วันอังคาร ตัวอักษาต้องห้ามมี "ก ข ค ฆ ง" วันพฤหัส ตัวอักษรต้องห้ามมี " ด ต ถ ท ธ น " ซึ่งถ้าเป็นวันพฤหัสคำว่า "ฝัน" ก็ไม่ได้ คิดไม่ออกค่ะ ขอแนวทางหน่อยคะ อยากได้คล้ายๆกัน "น้องเป็นผู้หญิง" ค่ะ

2 ตอบกลับ

พาฝัน เหมือนฝัน

เหมือนฝันค่ะ ชื่อน้องสาวสามีเราเอง (เกิดวันอังคาร) ^^