ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยจ้าาา

พี่สาวชื่อ ข้าวปุ้นจ้าาา อยากให้น้องชื่อข้าวเหมือนกัน แม่ๆว่าข้าวอะไรดีคะ เรื่องเพศยังไม่แน่นอนจ้าาา แต่เอนไปทางผู้หญิง ?

36 ตอบกลับ

ข้าวฟ่าง ข้าวหอม ข้าวสวย ข้าวตัง ข้าวเม่า ชื่อข้าวฟ่าง ไม่งั้นก้อ ข้าวสวย ก้อดีนะค่ะ ถ้าเป็นผู้หญิงน่ารักดี

น้องข้าวเหนียว น้องข้าวฟ่าง น้องข้าวหอม น้องข้าวตัง ข้าวจี่ หลายข้าวเรยค่ะแม่ 😊

ข้าวสวย ข้าวยำ ข้าวหอม ข้าวเหนียว ข้าวจ้าว ข้าวกล้อง ข้าวต้ม ข้าวบลาๆๆๆๆ😁😁

ข้าวฟ้าง ต้นข้าว ขวัญข้าว ข้าวตัง ข้าวหอม

น้องข้าวปั้นค่ะ ได้ทั้งเพศหญิงและเพศชาย

ข้าวปั้นค่เข้ากันกับข้าวปุ้นพอดีเลย

ข้าวปั็น ข้าวหอม ข้าวเจ้า ข้าวเหนียว

บ้านนี้พี่ข้าวปั้น น้องข้าวปุ้น😁😄

แม่ว่าชื่อขนมจีน ก็สลับกันดีนะคะ 😁

ข้าวสวย ข้าวหอม ข้าวฟ่าง ข้าวโอ๊ต