ขอไอเดียร์ชื่อเล่นเด็กผู้ชายจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พี่สาว 1 มีนา = เกิดมีนาคม พี่สาว 2 หนี่วา = เกิดธันวาคม ในท้องกำลังจะออกเป็นผู้ชายค่ะ กำหนดคลอดตุลาคม อยากได้ชื่อลงท้ายด้วยสระอาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

น้องตุลา ชื่อตามเดือนเกิดเหมือนพี่สาวค่ะ น่ารักดีค่ะ

น้องตุลาค่ะ ชื่อตามเดือนเกิดเหมือนพี่สาว

ตุลลา

นาวา

เอวา

ธารา