ชื่อลูก เด็กผู้หญิง. ต หรือ ป ก็ได้

พี่ชื่อไตตั้น น้องชื่ออะไรดีค่ะ น้องผู้หญิงค่ะ ต หรือ. ป เพราะพ่อชื่อปลา

34 ตอบกลับ

โปรตรอน ปาร์ตี้ ปลื้มปริ่ม

น้องปอร์เช น่ารักดี

สตางค์ ปล์ามมี่

น้องปาร์ตี้ ตาตี้

ปีโป้ ปาลิน ปอแก้ว

น้องปานตา&ปาร์ตี้

เติมขวัญ โปรดปราน

ไตตั้น กับ ไตเติ้ล

4y ago

แม่บ้านนี้ตั้งชื่อให้ลูกชื่อนี้เลยคะ คนโตชื่อไตเติ้ล คนเล้กในท้องได้ 6 เดือนแล้วจะให้ชื่อไตตั้นคะ. 😊

ต้นปอ ต้นปาล์ม

ต้นข้าว ปลายฝน