ช่วยตั้งชื่อลูกสาว จ.จานให้หน่อยคะแม่ๆ

พี่ชื่อเจ๋ง คะ

48 ตอบกลับ

จี้หมิง เจ้านาง จีน่า จัสมิน จินจิน เจนิก้า

ข้าวจ้าว หรือจ้าว เฉยๆพอได้มั้ยคะ

4y ago

😊😊😊

เจน แจน จอม จีน แจม จูน จินนี่ค่ะ

จูนเนอร์ จีน่า เจนนี่ เจนี่

เจ้าจอม จากใจ จิงจิง จริงใจ

เจ้าขา จริงใจ จอมขวัญ ใจดี จิน

จุ๊บแจง จ๊ะจ๋า เจ้าขา จูน

จุ๊บจิ๊บ เจแปน เจนเจน จริงใจ

ก๊วยเจ๋ง กับก๊วยจั๊บ 😆😆

4y ago

555หิวเลยค่า🥰🥰

จ๊อปแจ๊บ - จ๋อมแจ๋ม