แบบนี้ผู้ชาย100%ไหมคะ555มีโอกาสจะเป็นญ.บ้างไหม ท้องที่2ค่ะคนแรกก็ผู้ชายแต่อิแม่อยากได้ลูกสาวบ้าง5555

พี่ชื่อนะโม น้องชายจะชื่ออะไรดีคะ อยากได้นะเหมือนกัน555

แบบนี้ผู้ชาย100%ไหมคะ555มีโอกาสจะเป็นญ.บ้างไหม
ท้องที่2ค่ะคนแรกก็ผู้ชายแต่อิแม่อยากได้ลูกสาวบ้าง5555
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้แต่ลูกสาวค่ะ3คนเลยจนหมอถามที่บ้านคุณแม่มีผู้ชายบ้างไหมค่ะ🤣😅เพราะแกทำคลอดเองทุกท้องค่ะได้แต่ผู้หญิง

หำชัดเจนค่ะแม่ เราก็อยากได้ลูกสาว แต่กลัวปล่อยแล้วได้ผู้ชายอีกคนเลยแบบพอละ 🤣 คนเดียวพอ 55555