ตั้งชื่อน้องชาย พี่ชายชื่อเจ้าขุนครับ

พี่ชายชื่อเจ้าขุน อยากตั้งชื่อน้องชายชื่อ "จอมขวัญ" จะดูสาว เป็นผู้หญิงไปมั๊ยคะ ทีมคลอด กันยายนค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอแนะนำชื่อค่ะ น้องเจ้าขาก็เพราะนะคะ คล้องกัยพี่ชายคนโตเลย 😍❤

น้องเจ้าคุณก้น่ารักดีนะค่ะแม่พี่ชื่อเจ้าขุนน้องชื่อเจ้าคุณ