พี่ชายชื่อเจแปน น้องชื่ออะไรดีคะ น้องเจแปน กับน้องอะไรดีคะ

พี่ชายชื่อเจแปน น้องชื่ออะไรดีคะ ช่วยแม่คิดที เอาชื่อ ผญ.หรือ ผช.ก็ได้ค่ะ คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออก ??

59 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเราว่าจะตั้งชื่อ "นีส" เวลาเรียกจะได้เป็น "เจแปนนีส"

ชาย »เจจิ แจมิน 😉😉😉 หญิง »แจมมี่,จีจี้,จ๊ะจ๋า 😘😘😘

สเปนค่ะ​ เคยคิดจะตั้งชื่อลูก​ สเปน​กับเจแปน ☺️

น้องต้องชื่อญี่ปุ่นค่ะน่ารักดีความหมายเดียวกัน

5y ago

ขอบคุณมากน้าค้าา 😊

เจปัง ค่ะ นึกถึงการ์ตูนเรื่อง เจปัง เลยค่ะ

5y ago

สนุดีค่ะ พระเอกทำขนมปังเก่ง และอยากให้ขนมปังของญี่ปุ่นเป็นที่รู้จักค่ะ เจปัง ของ เจแปน น่าร้ากกกก ค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

บ้านนี้ พี่ชื่อเจแปน น้อง จอมทัพค่ะ

เจนีส เจนีวา กะน่ารักดีนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากน้าค้าา 😊

เจแปน​ เจมส์บอล​ น่ารักดี

ญี่ปุ่น อิงแลนด์ ค่ะ

พี่เจแปน น้องเจนิส