ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยคะ

พี่ชายชื่อเกล้า คนที่2น้องชายจะตั้งชื่อว่าอะไรดีคะ อยากได้2พยางค์คะ ให้คล้องจองกะพี่ แม่ บ. พ่อ ก.

2 ตอบกลับ

กัปตัน กีตาร์ กูเกิ้ล โกเบ โกฮัง แกรมเมอร์ กองทัพ กังฟู

ต้นกล้า

1y ago

คิดชื่อนี้ไว้เหมือนกันคะแม่. แต่หลาน3คนรอบบ้านชื่อต้นกล้าทั้งนั้น