ตั้งชื่อลูก อยากสอบถามแม่ๆ เป็นแนวทางค่ะ

พี่ชายชื่อ พอร์ช น้องชายและน้องสาวชื่ออะไรดีคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33 ตอบกลับ

ที่บ้านหลานคนโตชื่อพอร์ชเหมือนกันค่ะ เลยตั้งหลานสาวอีก2คนว่า แพม แพร🥰

แพลงก์ตอน ภาษากรีก แปลว่า ผู้ท่องเที่ยวไปอย่างไร้จุดหมายค่ะ 😍

พอร์ช พีช แพม พอร์ช พี พาย พอร์ช พั้น พราว

พิ้ง ไพลิน พาย ลูกพลั๊ม ลูกพีช ลูกพลับ

พอร์ช พั้นช์ พีช พอร์ช พรีม พลอย

Posh ( หรูหรา )และ Peace ( เงียบสงบ )ดีมั้ยคะ

พีช พัด เพชร พจน์ พลอย แพม พรีม พราว

พริ้ง พะแพง พรีม พะพาย

พอร์ช​ พัตเตอร์​ พรีม

น้องพริม น้องพรีน ❤️

1y ago

พอร์ช์ พัตเตอร์ พีนัท