ขอแนวทางตั้งชื่อเล่นลูกจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พี่ชายชื่อ พอตเตอร์ ขอเป็น พ.พาน (ได้จะดีมาก😂)ภ.สำเภา ผ.ผึ้ง 1พยางค์2พยางค์ ได้หมดเลยจ้า (น้องเป็นผู้หญิงจ้า)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้พี่ชื่อ บัตเตอร์ น้องชื่อบิวตี้ค่ะ ทุกวันนี้แม่เบลอมากบางทีลิ้นพันกันเรียกสลับกันไปอีกก 😂😂 พีต้า แพตตี้ ก็น่ารักดีค่ะ

น้อง เพอร์ร่า ที่แปลว่า เยี่ยม หรือ สุดยอดไหม ค่ะ พี่พอตเตอร์ น้องเพอร์ร่า น่ารักดี

แพทตี้ค่ะ จะได้เป็น พ ต คล้องกับพี่ชาย

9mo ago

คล้องกันดีค่ะชื่อนี้

แพนเตอร์ค่ะ (การ์ตูนเสือพิงค์แพนเตอร์)

พี่ชื่อพอตเตอร์ น้องสาวชื่อ พะพาย

พิตต้า เพ้นท์ติ้ง พอลล่า พอเพียง พอใจ

พอตเตอร์ พีนัท ก็น่ารักนะคะ ❤️❤️

แพทตี้ พาสต้า พะพาย พริ้นเตอร์

เพียงพราว เพลง พรีม แพน พิ้งกี้

แพทตี้ พริตตี้ พิกเล็ต พริกแกง