ช่วยตั้งชื่อจริง และชื่อเล่นลูกสาวให้หน่อยนะคะ

พี่ชายชื่อ ธีรวัฒน์ แม่ชื่อเกศรา พ่อชื่อเกรียงศักดิ์ อยากได้ชื่อสวยๆให้ลูกสาวคะ

ช่วยตั้งชื่อจริง และชื่อเล่นลูกสาวให้หน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

ธีรดา,ธีรญา แปลว่า นักปราชญ์ ธีรธิดา แปลว่า ลูกสาวผู้มีปัญญา