ช่วยตั้งชื่อลูกน้อยน่อยค่ะ

พี่ชายคนโตชื่อแชมป์แต่คนในท้องก็อยากมี ช เหมือนพี่ตอนแรกคิดว่าจะได้ผู้หญิงก็เลยคิดแต่ชื่อผู้หญิง แต่ได้ผู้ชาย คิดอยากมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เชลซี,เชลล์,เชาวน์,แชมเปญ,โชกุน,โชค 🥰🥰คิดไม่ออกแล้วค่ะ

แชมป์กับชาร์ป ก็น่ารักนะแม่

2y ago

น้องเชลซีค่ะ