เพศสัมพัน

พี่ค้ะขอถามหน่อยค้ะท้องอ่อนๆแต่มีเพศสัมพันแต่เจ้บท้องนิดๆนี้ต้องหยุดมีเพศสัมพันรึว่าเป้นไรไหม

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องอ่อนหมอจะไม่แนะนำค่ะเสี่ยงแท้ง และก็ช่วงท้องแก่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเพราะมดลูกบีบตัวค่ะ มีได้แต่ต้องเบาๆห้ามท่าทางที่กดทับหน้าท้องค่ะ