พี่คะขอสอบถามคนที่รู้เรื่องเกี่ยวกับความเชื่อ

พี่คะขอสอบถามคนที่รู้เรื่องเกี่ยวกับความเชื่อหน่อยค่ะ พอดีหนูตั้งท้องได้6เดือนกว่าๆ เเล้วตาของเเฟนเราเหยียบน้องหมาตาย2ตัวจะมีผลต่อลูกเรามัยคะ พอดีเครียดเเละคิดมากๆเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับความเขื่อค่ะ รู้ว่าไม่เกี่ยวกันค่ะ ไม่มีผล อะไรค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะพี่ หนูกังวนมากกลัวลูกจะเป็นเหมือนน้องหมารึป่าว

อย่าคิดมากนะค่ะ คุณเเม่

1y ago

✌😊