ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีค่ะให้ใกล้เคียงกัน

พี่คนโตชื่อ ดล คนกลางชื่อ อลิซ ส่วนคนที่กำลังจะตามมาเป็นน้องผู้ชายค่ะ อยากได้ชื่อที่มี ด กับ อ ร่วมกัน แม่ๆท่านใดช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไอเดีย โอดี้ อินดี้ อเดล โอเล่

ดีโอ อดิน