ดื่มได้ไหมคะ

พี่คนที่รู้จักบอกให้ซื้อน้ำขิงตัวนี้มาชงดื่มจะได้มีน้ำนมให้ลูกกินตอนคลอด​ อยากถามว่ากินได้ไหมคะ​ แต่พี่เค้ากินแล้วเค้ามีน้ำนมเยอะลูกพี่เค้า​สมบูรณ์​มากเลยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดื่มได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

* ได้ค่ะแม่ น้ำขิงต้นตำหรับก็ดีนะคะถ้าแม่ดื่มได้ เราดื่มของจินเจนค่ะ