มียากินหลังคลอดด้วยหรอคะ

พี่ข้างบ้านบอกให้ซื้อยาตามร้านขายยา ให้บอกว่าซื้อยาหลังคลอด เขาบอกถ้าไม่กินภายในมันจะเหม็นเราไม่กล้าซื้อมากินสุ่มสี่สุ่มห้าถ้าหมอไม่ได้สั่ง

2 ตอบกลับ

ทางรพของเรา เขาบอกไม่ต้องซื้อยาขับคาวปลา เดี่ยวก้หายเอง รอธรรมชาติก่อนไหมเเม่ ถ้าอาการไม่ดีไม่หาย ค่อยตัดสินใจอีกที😅 เราไม่ได้กิน กินเเต่ยาหมอบำรุงเลือด

คงหมายถึงพวกยาขับนำ้คาวปลาอะค่ะ ส่วนยาบำรุงหมอจ่ายให้อยู่แล้วแหละ