สุดดวงใจของแม่ คือ เด็กพิเศษ (อึอึอึ)

พิเศษยังไงเหรอค่ะ ปกติเรากับแฟนไม่ค่อยได้กอด ไม่ค่อยได้แสดงความรักกันสักเท่าไหร่ ตั้งแต่เขาออกมา รู้สึกเหมือนแฟนเรารักเรามากขึ้น กอดเราบ่อยขึ้น ปลอบประโลมเราทุกครั้งที่เราเครียด อ่อนแอ นั้นก้อมาจากลูกที่สุดพิเศษของเรานี้เอง ลูกเราเป็นเด็กขี้งอแง ชอบร้อง ร้องบ่อย เกือบทั้งวันทั้งคืนก้อว่าได้ ยกเว้นเวลาเขาหลับ ตื่นเมื่อไหร่ร้องทันที ร้องทีละนานๆ หยุดร้องคือเหนื่อยแล้วหลับไป อุ้มก้อร้อง อุ้มเดินจนปวดส้นเท้าไปหมด นั้งอุ้มจนปวดหลัง เหนื่อย จนเราเครียด ร้องไห้ไปกับลูก .....แต่ในทางกลับกัน กลับทำให้เรารู้สึกว่าแฟนเรารักเรามากขึ้น มาช่วยอุ้มลูก ปลอบประโลม กอดให้กำลังใจ ทำให้เรารู้สึกดีมาก ทั้งที่ก่อนหน้า ที่จะมีลูก เขาทำงาน เลิกงานมาเหนื่อย ไม่ค่อยได้กอด ไม่ได้คุยกันสักเท่าไหร่ ทุกวันนี้เลิกงานรีบกลับมาช่วยดูลูก ช่วยอุ้มลูก ช่วยทุกอย่างที่เขาพอจะทำได้ เห็นพ่อลูกยิ้มทีไรทำให้เราหายเหนื่อยทุกที #เพราะเขา 2 คนคือยาวิเศษ #ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ

สุดดวงใจของแม่ คือ เด็กพิเศษ (อึอึอึ)
1 ตอบกลับ

ดีมากเลยค่ะ