อยากทราบค่ะตอนนี้ลูกสาว1เดือน13วันค่ะนัองร้องไห้กลั้นจนเสียงแหบมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

พาไปหาหมอหมอบอกไม่เป็นอะไรแต่คุณแม่กังวลมากค่ะ สงสารลูก เวลาร้องไห้งอแงจะรัองไห้หนักมาก ตอนนี้คุณแม่ก็เริ่มจะเครียดๆแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อุ้มปลอบ เช็คว่าเพิ้สเต็มไหมอับชื้นรึเปล่า อึให้รีบเปลี่ยน น้องร้อนไปหนาวไปไหม ท้องอืดแน่นท้องรึเปล่า เด็กเล็กร้องไห้ถ้่ไม่หิวก็มีแค่นี้แหละค่ะ เดี๋ยว 2-3 เดือนก็จะแยกอาการได้เอง