ประคบเย็นหรือประคบร้อนค่ะ?

พาลูกไปฉีดวัคซีน 2เดือน ต้อบประคบเย็นหรือร้อนแก้ปวดให้เจ้าตัวเล็ก มีวิธีแก้ปวดยังไงมั้งค่ะ #น้องจะมีใครมั้ย 🙏🙏

2 ตอบกลับ

ฉีดมาแรกๆให้ประคบเย็นก่อนค่ะ. .พอตอนเช้าถ้ายังมีอาการบวมให้ประคบร้อนค่ะ....คุณหมอจะบอกตอนที่ฉีดวัคซีนนะคะ...ทำตามนี้จ้ส

ประคบเย็นคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏