ฉีดวัคซีน 2 เดือนที่คลินิค

พาลูกไปฉีควัคซีนมา วัคซีนรวม+โรต้า+ปอดอักเสบ 13 สายพันธุ์ ราคารวม 5250 บาท โดนสามีบ่นว่าแพง (เกินไป) ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติฉีดที่คลินิค ราคาประมาณนี้กันมั้ยคะ

ฉีดวัคซีน 2 เดือนที่คลินิค
1 ตอบกลับ

ราคาถูกอยู่นะคะ

4y ago

คิดเหมือนกันค่ะ แต่สามีไม่เข้าใจ / ขอบคุณนะคะ