Lllllllllllllllll

พาลูกออกไปตอนค่ำได้ไหมคะ หรือว่าไม่ได้คะ คุณแม่สงสัย คะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ส่วนมากที่ไม่ออกกันเพราะ น้องยังเล็กยังไม่มีภูมิคุ้มกันมากพอ ติดเชื้อโรคได้ง่าย อาจจะไม่สบายได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่ แต่ใส่หมวกหน่อยก็ดีนะคะ กันน้ำค้างค่ะ

ที่บ้านไม่ให้ออก กลัวผีตาม😮‍💨😮‍💨

ได้ค่ะบ้านนี้ก็พาออกไปค่ะ