แพ้นมวัว

พาน้องไปหาหมอแล้วค่ะบอกว่าแพ้นมวัวตอนนี้ก็เปลี่ยนนมแล้วแต่ผื่นที่ผิวยังเป็นลอยอยู่ มียาอะไรทำให้ผิวเหมือนเดิมไหมค่ะ

แพ้นมวัว
8 ตอบกลับ

เลิกใช้ยาเดี๋ยวผิวก็จะค่อยๆกลับมาเป็นเหมือนเดิมเองค่ะ ไม่ต้องทาอะไร

ไม่ต้องทาอะไรเลยคะแม่ เดี๋ยวจะจางไปเองคะ ดูแลตามปรกติคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่เป็นไม่เยอะ หมอบอกผิวระคายเคือง

อาการแพ้เกิดจากร่างกายข้างในค่ะ เดี่ยวจะหายเอง

ขอให้ตัวน้อยหายไวๆนะคะ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะ

ลองไปหาหมอดูค่ะ

ลองไปหาหมอนะคะ