37.1-37.3°c ถือว่ามีไข้มั้ยคะ

พาน้องไปฉีดวัคซีน 2เดือนมาเมื่อวานค่ะ กลับมาตัวก็ไม่ร้อน เพิ่งมาตัวร้อนวันนี้ค่ะ เลยลองวัดด้วยปรอทดิจิตัลดู ได้ 37.1-37.3°c ค่ะ ต้องเช็ดตัว, กินยาลดไข้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

37.5 คือมีไข้ต่ำๆค่ะ 38 ถึงกินยา นอกนั้นเช็ดตัวค่ะ