พาน้องขึ้นมาหาพ่อที่ทำงานยุ่ กทม ชึ่งที่ยุ่เป็นห้องเช่ามาถึงก็ไหว้เจ้าทีเรียบร้อยคะแต่ที่ผิดไปจากเดิมคือน้องไม่ดูดนมแม่เลยน้องง่วงนอนแต่เหมือนว่าจะนอนไม่ได้ร้องให้เหมือนกลัวอะไรบางอย่างลงสารลูกมากเลยไม่รู้จะทำไงดี แนะนำหน่อยคะคุนแม่ท่านไหนมีประสบการณ์

Post image
6 ตอบกลับ

ยังไม่ชินคะ เดี๋ยวน้องก็ชิน