แตกแล้วจร้า​ทีมกุมภาพันธ์​

พาต้าวอ้วนมาสวัสดี​ เกิดวันที่​15กุมภาพันธ์​2564 เวลา08.33​ น้ำหนักแรกเกิด​ 5305​กรัม เพศ​ หญิง​คะ​ ชื่อเล่น​ น้องกรีน🥰🥰

แตกแล้วจร้า​ทีมกุมภาพันธ์​
71 ตอบกลับ

แม่เน้นบำรุงอะไรเป็นพิเศษค่ะ จ้ำม้ำมากกค้าา