คุณแม่ทีมตุลาคม

พัฒนาแม่และน้องๆถึงไหนกันแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลกันแล้ว บ้านนี้มีเรื่องเครียด2เดือนที่ผ่านมาน้ำหนักขึ้นมาแค่เดือนละโลเอง😔

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32 week น้ำหนักขึ้น 17 โลแล้วคะ

ทางนี้ 12 โล 29 week 1 เดือนขึ้นมา 3 โล ...

บ้านนี้ 7 เดือน ขึ้นมา 11 กิโลค่ะ

บ้านนี้ 31 วีค ขึ้นมา 11 กก.แล้วคะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา11โลคะ

8เดือนขึ้นมา8โล🥰

32wขึ้นมา11โล

✌️✌️