สาวๆหนุ่มๆคนไหนเกิดเดือนตุลาคมบ้างคะ

พัฒนาการเด็กน้อยเดือนตุลาคมไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ ลูกเรา 2 เดือน 2 วัน เกิด 29 ตุลาคม คอเริ่มแข็งได้นิดเดียว ยังชันคอนานๆไม่ได้เลย

สาวๆหนุ่มๆคนไหนเกิดเดือนตุลาคมบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2m16d ชอบให้อุ้มตั้ง ชอบชันคอเอง แต่ตอนคว่ำชัน 45องศา ได้แค่ 2 วิ ค่ะ ยิ้มร่าเริงมาก อ้แอ้ตอบตลอดเวลา เซลฟี่มองกล้องเป็นตั้งแต่ 2 เดือนเลย