💝 เข้าเดือนที่ 2 ของหนูแล้วน้า มารวมกันตรงนี้ดีกว่า ✨

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 2 1️⃣ ลูกส่งเสียง อู หรือ อือ ได้ 2️⃣ ลูกมองตามวัตถุที่เคลื่อนที่ผ่านได้อย่างช้าๆ 3️⃣ ลูกเคลื่อนไหวได้อย่างต่อเนื่อง 4️⃣ ลูกสามารถยกศีรษะชันคอขึ้นได้ หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

💝 เข้าเดือนที่ 2 ของหนูแล้วน้า มารวมกันตรงนี้ดีกว่า ✨
274 ตอบกลับ

น้องวินเทจ 2 เดือน 10 วัน 6 กก.คัฟ ก่อนฉีดวัคซีนคัฟ วันนี้รับวัคซีนหลังจากวัคซีนแรกคลอดพอดีคัฟ ร้องน่าสงสารมากคัฟ😢

น้องโฟกัสจ้า 2เดือน12วัน น้ำหนัก5.7 รับวัคซีน2เดือนเรียบร้อยแล้วจ้า เริ่มคุยเก่งและกินเก่งมากเลยจ้า

อั่งเปา🧧 ครับ 2เดือน 7 วัน 5โล2 เริ่มคุยอ้อแอ ยิ้มเก่ง ชอบอาบน้ำ พัฒนาการตามวัยครับ😊☺️ ชอบงอแงเวลาจะกิน กับนอนครับ😂

น้องสตางค์2เดือน19วัน คุยเก่ง ยิ้มเก่ง กินเก่งมากครับน้ำหนัก5.8กิโล พัฒนาการดีไปตามวัยค่ะ ไปรับวัคซีนวันนี้ครับ

ทิวา 2เดือน16วันค้าบผม หนัก6.5โล นมแม่ล้วน อารมณ์ดีชอบคุย ชอบอาบน้ำมากค้าบ ร้องไห้แค่ตอนหิวจัดหรือตอนเบ่งอึค้าบ

2เดือน7วันแล้วหนัก 4 โล 5 แล้วค่ะ รับวัคซีนแล้ว พัฒนาการตามวัย อารมณ์ดีคุ่ยเก่ง กินเก่งมากเลย ท้องอืดบ่อยด้วยจ้า

น้องปันปันคับ 2เดือน5วันคร่าา หนัก 6 ก.ก. ทานนมแม่+นมผง เพราะน้องกินเก่งมาก แม่มีน้ำนมไม่พอ

น้องตะวัน 2เดือน 8 วัน คุยเก่งยิ้มเก่งโดยเฉพาะคุยกับแม่ เลี้ยงง่ายไม่ค่อยงอแงจะร้องแค่ตอนหิว กับง่วงนอนค่ะ

น้องเกี๊ยวซ่าค่ะ 2เดือนเต็มพอดีค่ะหนัก6ก.กแล้วร้องเก่งขี้เล่นเอาแต่ใจก้เก่ง

3y ago

นมแม่ล้วนๆค่ะ

2เดือน21วัน ชวนคุยเก่งมาก พัฒนาการเป็นไปตามวัย น้ำหนัก6โล รับวัคซีนเรียบร้อยเเล้วคับ

3y ago

ไฮคิว คับ🥰