35w+6dกินยาไม่ได้

พักหลังมากินยาไม่ได้เลยค่ะหมอให้กินหลังอาหารเช้าเเต่หนูกินเเล้วอ้วก+เวียนหัว...เเบบนี้ขอหมอเปลี่ยนเวลากินได้ไหมคะ🥲 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เปลี่ยนเวลากินค่ะ แบบกระปุกหมอให้กินหลังเช้า เราไปกินเย็น แคลเซียมกินหลังอาหารเย็น เรากินเที่ยง ยาบำรุงเลือดวันละ3เม็ดอีก

7mo ago

ไม่กินตามหมอสั่งก็กลัวว่าจะมีผลต่อลูกค่ะเลยกลัว🥲

สามารถเปรียนเวลากินเองได้คะ

7mo ago

ใช่มั้ยคะ..พอดีเคยลองเปลี่ยนกินเป็นหลังอาหารเย็นเเล้วไม่เป็นอะไรค่ะเพราะกินเเล้วเข้านอน.. ขอบคุณมากนะคะ