ประจำเดือนขาด2 วัน ตรวจเจอแบบนี้ ดีใจมากค่ะ เมื่อตุลา 65 ที่ผ่านมา ได้ขูดมดลูก เพราะท้องลม

พักมดลูกไป3เดือน ปล่อย2เดือน น้องมาแล้ว 😊 ทีม ธันวา 66 😘 ขอให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ทุกอย่างก็พอค่ะ เพศไหนก็ได้😇

ประจำเดือนขาด2 วัน ตรวจเจอแบบนี้ ดีใจมากค่ะ เมื่อตุลา 65 ที่ผ่านมา ได้ขูดมดลูก เพราะท้องลม
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เราก็ท้องลมเพิ่งขุดมดลูกไปเมื่อธันวา 65

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่😍

1y ago

ขอบคุณค้ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ😊😊

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยค้าบบ

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ยินดีด้วยนะค่า

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

ยินดีด้วยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊