อาการแบบนี้เรียกว่าอาการแพ้ท้องรึเปล่าค่ะ

พะอืดพะอม กินข้าวไม่ได้ทั้งๆ ที่หิวมากมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ 🥺😰 เวลานอนก็นอนไม่หลับ ตอนนี้ท้องได้ 11 วีค ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง2

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พะอืดพะอมแต่ไม่อ้วก น้อยมากที่จะอ้วกค่ะ 11+1weekค่ะ

กินข้าวไม่ได้มา2อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ กินเแต่เส้นๆ นน.ลดไป2โลค่ะ 12w