อยากรู้ ท้อง 39 สัปดาห์ 4 วัน ช่วยแนะนำทีคะ

พะดีเราเข้าห้องน้ำปกติ เราก้อดูความผิดปกติของตกขาว ตลอด พอมาม่ะกี้เราเข้าห้องน้ำ เราลองจับตกขาวที่ภายนอกของจิ๊มิ๊ดู มันกลับเป็นสีชมพู เราเลย ลองเอาทิชชู่มาเช็ดทำความสะอาด มันกลายเป็นตกขาวป่นสีชมพู แต่ยังไม่เป็นมูกนะคะ แบบนี้มันคืออะไรหรอคะ สัญญาณใกล้คลอดหรือป่าว ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีอาการน้ำเดิน #ช่วยตอบทีนะคะ ไม่เคยเป็นแนะนำที

1 ตอบกลับ

คือปากช่องคลอดเริ่มเปิดคะ

4y ago

คือหาหมอไหม... หมอว่าไงบ้างถ้าเกิน40วีคแล้วยังไม่มีอาการช่วยถามเรื่องรกเสื่อมด้วย