สอบถามหน่อยจ้า

พะดีตั้งครรภ์จะได้4-5เดือนแล้วปวดหลังทรมานมาก แม่ๆเป็นกันไหมคะ ปวดถึงคลอดไหมคะ ทำยังไงถึงจะช่วยให้ความปวดเบาลง555#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราใช้สายรัดคนท้องค่ะ ที่เค้าจะมีโครงดามหลังด้วย รู้สึกสบายขึ้นจริงๆนะคะ ตอนแรกไม่รู้ตัวว่าเมื่อยแต่พอใส่เหมือนตัวเบาขึ้นจริงๆ ปล.เพิ่งเริ่มใส่ค่ะ ตอนนี้ 20week แล้ว ลองดูนะแม่

บ้านนี้32wแล้วไม่ปวดหลังเลยค่ะ ลองทานแอนลีนเสริมแคลเซียมดู กับพวกปลาตัวเล็กๆ เวลานั่งเลือกเก้าอี้ที่เอนหลังได้ให้สบายตัว

เปนค่ะปวดหลังบ้างทีก้อปวดจนนอนม่ายหลับเรยค่ะ

บ้านนี้ 17 วีคปวดสะโพก ปวดจนก้าวขาไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่วีคที่12เลยคะแม่..ปวดมาก