น้อง1เดือน15วัน เวลาจับน้องนอนหงายเปลี่ยนผ้าอ้อมหรือตอนอาบน้ำเสร็จ น้องจะร้องเอาเป็นเอาตายเหมือนไม่ชอบท่านอนหงายเลยคะ ทำยังไงดีค่ะ

พอได้เวลาเปลี่ยนแพมเพิสหรือทำอะไรก็ตามถ้าจับเค้าวางลงท่าหงายเค้าจะเริ่มร้องๆ ยิ่งร้องหนักเวลาถอดแพมเพิสออก หนาวก็ไม่ใช่ ไม่ถอดเสื้อผ้าแค่วางลงท่าหงายแกก็เริ่มร้องไม่ชอบตลอดเลย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ พอมีวิธีแก้ไหม

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูไหมคะ