พอไกล้จะถึงวันคลอด

พอไกล้จะถึงวันคลอด ก้ตื่นเต้นมากๆเลยคะ อีกแค่2เดือนเท่านั้น ดิ้นก็เก่ง อิแม่เพลียเลย แต่ละคืน

พอไกล้จะถึงวันคลอด
2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงๆ

4y ago

คะ ขอบคุนมากๆนะคะ เราไม่กลัวอะไรหรอกคะ แค่กลัวโดนผ่าคลอด ถ้าน้ำหนักเด็กเกิน

เหมือนกันเลยเเม่