อยากมาให้กำลังใจ แม่ๆที่ไปตรวจเลือดมาแล้ว ค่าความเสี่ยงสูงคะ (ดาวซินโดม) ของเรา 1:6

พอเสี่ยงสูงหมอก็ให้เจาะน้ำคล่ำ รอผลประมาณ 2 วีค ผลออก โครมาโซมปกติทุกอย่างคะ จากส่วนใหญ่ที่หาๆข้อมูลมา การตรวจเลือดจะไม่ค่อยเม่นยำเท่าไหร ยังไงก็ต้องรอผลเจาะน้ำคล่ำพอผลออกก็จะปกติแทบทุกคนคะ ไม่อยากให้แม่ๆกังวล วิตกมากนะคะจะไม่เป็นผลดีกับลูกคะ เข้าใจเลยเราเป็นแม่ก็อดจะไม่คิดแบบ 100% ไม่ได้แต่ต้องพยายามนะคะ สู้ๆคะ ♥️ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ มาแชร์กันนะคะ 💪

2 ตอบกลับ

ขอบคุณโพสดีๆนะคะได้กำลังใจเยอะเลย บ้านนี้พึ่งเจอเสี่ยงสูงมา

2y ago

คิดไว้อย่างเดียวคะ​ ตราบใดที่ผลน้ำคล่ำยังไม่ออกมาลูกเรายังปกติคะแม่​ 💓​

ยินดีด้วยนะคะ 😊

3y ago

ขอบคุณค้าา😊