เลือดออกทางช่องคลอด

พอเลือออกไปหาหมอซาวด์หน้าท้องไม่เจอเด็ก เลยซาวด์ช่องคลอด เจอแต่ถุงตั้งครรภ์และรก หมอบอกว่าบอกไม่ได้เหมือนกันว่าไม่เจริญเติบโตหรือว่าแท้งไปแล้ว ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ครรภ์ 8สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ของเพื่อนเคยเป็นแบบนี้ค่ะ หมอตั้งข้อสงสัยว่าเป็นท้องลม หมอแนะนำให้ขูดมดลูกหรือจะรอให้หลุดออกมาเอง เพื่อนไม่ขูดค่ะ จะรอให้หลุดออกมาเอง จนผ่านไป 10 สัปดาห์ ซาวด์อีกครั้งเจอตัวน้องค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ บางทีน้องโตช้าหรืออาจจะไข่ตกช้าค่ะ