แม่ๆบ้านไหนท้องแก่แล้วชอบทานชาไข่มุกบ้าง

พอเริ่มไตรมาส3 อยากทานแต่ชาไข่มุกมากเลยค่ะ บ้านนี้ทานอาทิตย์ละ 2 แก้ว ตอนนี้ 37week อยากทานทุกวันเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

เรา36+1 ตื่นมาก็อยากกินชาเย็นเลยค่ะแม่ แต่กินแล้วตาสว่างสุดๆไม่หลับไม่นอนทั้งแม่ทั้งลูก ลูกก็ดิ้นสะบัดเลยค่ะ เลยต้องอดทนไว้ 🥲

บ้านนี้กินตั้งแต่เเพ้ท้องหนักๆเลยค่ะเพราะกินนํ้าเปล่าไม่ได้เลย ตอนนี้36+5ก็ยังกินอยู่วันล่ะแก้วพอหายยากค่ะ แต่นํ้าตาลปกติ 😅

ชอบค่ะชอบกินน้ำหวาน555 แต่ส่วนตัวไม่เป็นเบาหวานเลยกินค่ะ แม่ก็ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ ตอนช่วงท้องเป็นเบาหวานง่าย

บ้านนี้ชานมไข่มุกทุกวันจ้าตั้งแต่ตั้งครรภ์เลย น้ำตาลปกติ วันล่ะ 1-2แก้วเลย

บ้านนี้ชาเขียวทุกวันเลยค่าาาาา แต่น้ำตาลในเลือด ความดันอะไร ปกติหมดเลย

บ้านนี้ชอบกินน้ำปั่น นมปั่นมากๆเลยค่ะ กินตั้งแต่เริ่มท้องยันใกล้คลอด

บ้านนี้ขายด้วย ปั่นกินกินด้วยค่ะ 😅 บางวันโกโก้โอริโอ้ปั่น สะด้วย

บ้านนี้แรกๆๆทานวันละแก้วแต่่หลังๆเลิกทานเพราะอากาศหนาว555555

บ้านนี้ ทานตลอดเลยค่ะ ไม่ได้ทาน แล้วใจคอไม่ค่อยดี🤣

ระวังน้ำตาลค่า อดทนอีกนิด ใกล้แล้ว