สอบถามคุณแม่ พออายุครรภ์ 7เดือนเริ่มรู้สึกอ่อนเพลียและ ง่วงนอนบ่อยขึ้นบ้างมั้ย

พอเริ่มอายุครรภ์ได้7เดือน รู้สึกว่าตัวเองเริ่มเหนื่อยง่ายกว่าเดิม และง่วงนอนบ่อย #พฤษภาคม65

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เรากำหนดเวลานอนเที่ยงถึง4-5โมง ตื่นมาก็ยังรู้สึกเพลียๆอยู่ตลอดทุกวันเลยค่ะตอนกลางคืนนอนก็ปวดหลังปวดเอวเจ็บเนื้อตัวมากๆ พอตื่นนอนก็เหมือนคนไม่ได้นอนเต็มอิ่ม😅

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มตอน 37 W เหมือนกัน ตอนนี้ 38 3 ก็ยังรู้สึกนอนไม่พอ แตกต่างจากเมื่อก่อนที่นอนไม่หลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่