ของสอบถามค่ะอยากรู้ว่าแม่บ้านไหนเจาะเลือดสองรอบบ้างค่ะ

พอเราไปฝากท้องที่ คลินิก ตอน 21 w ย้ายเข้าร.พตอน33wตอนนี้34w แล้ว วันนี้19นี้หมอที่ร.พจะให้เขาะเลือดอีก

2 ตอบกลับ

คนท้องจะได้ตรวจเลือดใหญ่2รอบทุกคนคะ จะตรวจตอนฝากหรือไตรมาสแรก และไตรมาสสุดท้าย เพื่อหาความเสี่ยง หาโรคคะ