เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดมือสองใช้ดีมั้ย

พอเราเอาเสื้อผ้าที่คนบริจาคมาให้ เป็นเสื้อผ้าเด็กเล็กมือสองค่ะ ประมาณแรกเกิด ควรใช้มั้ยคะ หรือควรซื้อใหม่ดี

33 ตอบกลับ

ซักทำความสะอาดหน่อยก็ใช้ได้แล้วค่ะ เพื่อนของสามีขนให้หลายคน เรารับเอาหมดเลย ใช้ไม่หมดก็แบ่งให้คนที่เขาไม่มีได้