ลูกเราเสียตั้งแต่อยู่ในท้อง

พอเรารู้ว่าท้องตรวจเจอสองขีดได้7อาทิตย์ ไปตรวจเลือดผลก็ออกมา7อาทิตย์ มีอาการแพ้เวียนหัว เจ็บนมตามปกติ พอเรารู้เราก็ดูแลตัวเองดีที่สุด แต่พอวันนี้หมอนัดเราไปตรวจท้องไปซาวดู ผลปรากฏว่าไม่เจอลูกในท้องแล้วค่ะ เขาได้จากเราไปตั้งแต่เราตั้งครรรภ์ได้6-7สัปดาแล้วค่ะ แต่เราไม่มีอาการใดๆเลยทั้งสิ้นแม้แต่ปวดท้องเลือดออก เราควรทำยังไงดีค่ะ เพราะวันอาทิตย์นี้เราต้องบินไปเมืองไทยแล้วค่ะ เราเลยไม่มีเวลาถามหมอว่าเราควร ต้ิงกินยาขับออก หรือขูดมดลูก คือเราไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ เราควรทำยังไงช่วยตอบเราทีค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

2 ตอบกลับ

sorry i dont know you language