เข้า 32วีค ท้องก็เริ่มคัน จะแตกเลยทีเดียว

พอเข้าเดือนที่ 8 ท้องจากที่เนียนๆ ก็เริ่มคัน เริ่มแดง จะแตกลายจนได้ ขนาดทาน้ำมันมะพร้าว ออย ครีม ตั้งแต่แรก ทุกวันเช้า เย็น ยังจะเอาไม่อยู่ #แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะแตกกี่ครีมที่ยี๋ห่อก็เอาไม่อยู่คะ แตกเหมือนกัน

3y ago

โบกครีมนีเวียตลับน้ำเงินเยอะๆ ช่วยได้คะ ไม่คัน ไม่แตกแล้ว