มีมูลสีขาว ใกล้คลอดมั้ยคะ

พอเข้าห้องน้ำฉี่เสร็จแล้วใช้ผ้าเช็ดมันมีแบบนี้ออกมาควรไปหาหมอมั้ยคะรึเป็นแค่อาการของคนท้องแก่ ท้องได้33วีคคะท้อง2

มีมูลสีขาว ใกล้คลอดมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องไปค่ะแม่

11mo ago

ปกติคนท้องแก่ใช่มั้ยคะพอดีท้องแรกไม่มีแบบนี้เลย